THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 143
Số lượt truy cập: 4863591
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 3/10/2019 9:46:11 PM
Tháng ba đến, thế là mùa xuân đã dần khép lại bình yên trước ngõ, những cơn mưa xuân cuối mùa lại thỉnh thoảng ghé thăm, chút dư âm của giá lạnh bất chợt đến rồi bất chợt đi, tiết trời cũng đỏng đảnh làm duyên như con gái. Cũng là tháng mà chúng ta dành tất cả tấm lòng quý trọng của mình để tôn vinh "một nửa thế giới" nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.


Cũng như bao đơn vị giáo dục khác của giáo dục Lệ Thủy, ở Trường Tiểu học Cam Thủy, nữ giới chiếm tỉ lệ lớn và được đảm đương nhiều công việc quan trọng của nhà trường và công đoàn. Chiều ngày 06-03-2019, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Tiểu Cam Thủy đã tổ chức buổi toạ đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ. Đến dự buổi toạ đàm có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các nữ giáo viên, nhân viên và nam công của trường.

Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui vẻ ấy, chị Như Ý- Ban nữ công công đoàn ôn lại lịch sử ngày 8-3; đánh giá kết quả phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" năm 2018; phát động đăng ký tham gia và thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” năm 2019. Đây cũng là dịp để toàn thể chị em nhìn nhận, đánh giá lại tình hình hoạt động của mình.

 

image002.jpg


Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Lê Thị Mai – P. Bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày kỉ niệm trọng đại này, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của chị em đã vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nhà trường.


image004.jpg


Đồng chí tin tưởng và mong rằng trong thời gian tới chị em tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa việc trường, việc nhà và mãi mãi trẻ trung xinh đẹp.

 Sau buổi tọa đàm là bữa tiệc thân mật với những sẻ chia về kinh nghiệm trong cuộc sống làm mẹ, làm vợ, làm dâu của chị em cùng những tràng cười như nắc nẻ sau những câu chuyện vui.

Công đoàn trường Tiểu học Cam Thủy đã tổ chức buổi tọa đàm thật ý nghĩa và vui tươi. Chúc cho chị em nhận thật nhiều lời chúc ngọt ngào và những món quà ý nghĩa từ người thân và bạn bè nhân ngày 8-3.

image006.jpg


Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng, Nữ cán bộ giáo viên trường Tiểu học Cam Thủy xin quyết tâm thực hiện xây dựng hình tượng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng trong thời kỳ đổi mới. Sẽ luôn chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc sống.


GV: Lê Thị Thanh Trang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn