THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 4259228
QUANG CÁO
LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã giành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. Trước sự phát triển lớn mạnh của Đoàn trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, ở nước ta xuất hiện nhiều tổ chức Đoàn cơ sở với khoảng 1.500 đoàn viên và một số địa phương đã hình thành tổ chức Đoàn từ xã, huyện đến cơ sở.
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” NĂM HỌC 2017 – 2018
Thứ hai, 19/03/2018 03:34
Cùng với tất cả các trường Tiểu học trong toàn Tỉnh, ngày 16 tháng 3 năm 2018 trường Tiểu học Cam Thủy tưng bừng tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học” với không khí tích cực và hào hứng. Ngày hội năm nay, trường Tiểu học Cam Thủy vinh dự đón thầy giáo Nguyễn Huy Phước Long chuyên viên Phòng Giáo dục Lệ Thủy, anh Nguyễn Xuân Du – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh 11 lớp, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng 309 em học sinh.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thứ sáu, 09/03/2018 02:30
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3, Công đoàn Trường Tiểu học Cam Thủy đã dấy lên phong trào thi đua dạy tốt học tốt và nhiều hoạt động khác như: thao giảng, văn nghệ, thể dục thể thao,… đã diễn ra sôi nổi và đạt kết quả cao.
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Thứ năm, 08/03/2018 08:23
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
TẾT YÊU THƯƠNG - VÒNG TAY BÈ BẠN
Thứ sáu, 09/03/2018 02:45
Sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai, hương quất nồng nàn tỏa đi khắp nơi báo hiệu mà xuân về. Mùa xuân không lạnh lẽo, giá rét như mùa đông, không nóng bức chói chang như mùa hè, cũng không buồn rầu, khô hanh như mùa thu. Ấm áp, nắng ấm và ẩm ướt mới chính là tiết trời thực sự của mùa xuân.
TỰ HÀO TÁM MƯƠI TÁM NĂM ĐỜI TA CÓ ĐẢNG
Thứ hai, 05/02/2018 07:28
Mùa xuân Mậu Tuất năm nay, Đảng ta tròn 88 tuổi. Tám mươi tám năm là một chặng đường dài so với một đời người, nhưng vẫn là ngắn ngủi nếu so với chiều dài hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước vô cùng vẻ vang của dân tộc ta. Những thành quả mà Đảng đã đem lại cho Tổ quốc ta, cho dân tộc và cho nhân dân ta thật vô cùng lớn lao với những mốc son chói lọi. Hôm nay, chúng ta cùng giương cao ngọn cờ cách mạng, trên dưới một lòng kết đoàn hát tiếp khúc khải hoàn ca dậy vang chiến thắng!
TH CAM THUỶ: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH
Thứ tư, 17/01/2018 03:22
Nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh đồng thời tạo môi trường, kích thích tinh thần học tập cho học sinh và điều kiện cho việc dạy học môn học này đạt hiệu quả, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn huyện Lệ Thủy giai đoạn 2013-2020. Sáng ngày 14/01/2018 trường Tiểu học Cam Thủy phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn