TẾT YÊU THƯƠNG - VÒNG TAY BÈ BẠN
Thứ sáu, 09/03/2018 02:45
Sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai, hương quất nồng nàn tỏa đi khắp nơi báo hiệu mà xuân về. Mùa xuân không lạnh lẽo, giá rét như mùa đông, không nóng bức chói chang như mùa hè, cũng không buồn rầu, khô hanh như mùa thu. Ấm áp, nắng ấm và ẩm ướt mới chính là tiết trời thực sự của mùa xuân.
TỰ HÀO TÁM MƯƠI TÁM NĂM ĐỜI TA CÓ ĐẢNG
Thứ hai, 05/02/2018 07:28
Mùa xuân Mậu Tuất năm nay, Đảng ta tròn 88 tuổi. Tám mươi tám năm là một chặng đường dài so với một đời người, nhưng vẫn là ngắn ngủi nếu so với chiều dài hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước vô cùng vẻ vang của dân tộc ta. Những thành quả mà Đảng đã đem lại cho Tổ quốc ta, cho dân tộc và cho nhân dân ta thật vô cùng lớn lao với những mốc son chói lọi. Hôm nay, chúng ta cùng giương cao ngọn cờ cách mạng, trên dưới một lòng kết đoàn hát tiếp khúc khải hoàn ca dậy vang chiến thắng!
TH CAM THUỶ: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH
Thứ tư, 17/01/2018 03:22
Nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh đồng thời tạo môi trường, kích thích tinh thần học tập cho học sinh và điều kiện cho việc dạy học môn học này đạt hiệu quả, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn huyện Lệ Thủy giai đoạn 2013-2020. Sáng ngày 14/01/2018 trường Tiểu học Cam Thủy phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HK1 NĂM HỌC 2017 – 2018
Thứ tư, 10/01/2018 07:12
Chiều ngày 5/1/2018, trường Tiểu học Cam Thủy đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018 trong giáo viên nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho học kì II.
QUYẾT ĐỊNH 2080/TTg: PHÊ DUYỆT ĐIỀU CHỈNH, BỔ SUNG ĐỀ ÁN DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN GIAI ĐOẠN 2017 - 2025
Thứ ba, 02/01/2018 08:12
BBT xin giới thiệu Quyết định 2080/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025
NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Thứ sáu, 29/12/2017 02:52
“Hòa bình, độc lập, tự do” là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều chiến tích trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào kho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt. Vì thế, Tổ quốc Việt Nam thân yêu đã ghi dấu những ngày lễ trọng đại của dân tộc. Một trong những ngày lễ đó là ngày 22/12 – ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
VANG MÃI KHÚC QUÂN HÀNH.
Thứ sáu, 22/12/2017 01:53
Dân tộc ta, đất nước ta đã sinh ra một đội quân anh hùng “Trung với nước, hiếu với dân”, đội quân anh hùng đó đã được nhân dân ta gọi với cái tên rất đỗi thân thương và gần gũi “Bộ đội cụ Hồ”, được cả thế giới biết đến với tên gọi: Quân đội nhân dân Việt Nam. Tên gọi đó được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt với ý nghĩa “Từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ” Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc và đã trải qua chặng đường anh hùng: 73 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.
UBND HUYỆN LỆ THỦY: TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC,XÂM HẠI TRẺ EM.
Thứ sáu, 15/12/2017 09:55
Đó là nội dung chính yếu của công văn 2715 /BND-LĐTBXH , ngày 05/12/2017 của UBND huyện Lệ Thủy. Theo đó, để thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 18/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu thủ trưởng các phòng ban, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện tốt các nội dung sau: