CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY DU LỊCH SUỐI NƯỚC MỌOC
Một năm học nữa lại kết thúc. Trường Tiểu học Cam Thủy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong những thành tích chung ấy có sự đóng góp không nhỏ của hoạt động công đoàn đã động viên anh chị em nỗ lực cố gắng, đoàn kết khắc phục khó khăn để thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TRONG CB, GV, NV NĂM HỌC 2016- 2017
Thứ năm, 01/06/2017 10:46
Chiều ngày 31-5, trường Tiểu học Cam Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 trong cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đến dự với Hội nghị tổng kết có đồng chí: Hoàng Tiến Dũng– Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Lê Thị Luân - Chủ tịch Hội đồng đội xã, Đ/c Ngô Quốc Thỉ – Chủ tịch hội cựu giáo chức cùng với đại biểu đại diện cho hội phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017
Chủ nhật, 28/05/2017 05:33
Một năm học nữa lại trôi qua, các em học sinh tạm chia tay mái trường, quyến luyến những trang sách, quyển vở sau chín tháng dài. Hình ảnh thầy cô, bạn bè sẽ luôn ở trong tâm trí của mỗi một học sinh. Hòa trong không khí náo nức, bồi hồi, cảm xúc lưu luyến. Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Cam Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 để tuyên dương, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời làm lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt trên địa bàn dân cư ở địa phương.
THÁNG NĂM LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI…
Thứ ba, 23/05/2017 05:52
Khi nói về Hồ Chí Minh chúng ta nói đến một hiện tượng đặc biệt trong thế kỷ 20. Người là nơi kết đọng của tinh hoa thời đại và văn hoá dân tộc. Bác đã hòa vào núi sông đất nước, tư tưởng của Người trở thành niềm tin chân lý cho các thế hệ thanh niên Vệt Nam. Tháng Năm lại về, ta lại nhận thấy Bác như đang ở bên, trong lần sinh nhật thứ 127 của Người, lòng ta thêm một lần nữa thổn thức, trái tim ta thêm một lần nữa rung động.
BÁC HỒ VÀ NGHỆ THUẬT HỌC 29 NGOẠI NGỮ
Thứ ba, 23/05/2017 05:46
Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), chúng ta cùng nhìn lại tấm gương tự học ngoại ngữ của Bác Hồ.
Trường Tiểu học Cam Thủy tưng bừng "Ngày hội đọc sách" năm 2017
Thứ hai, 17/04/2017 02:35
Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam, sáng ngày 17 tháng 4 năm 2017, Trường tiểu học Cam Thủy đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách” với các hoạt động phong phú và đa dạng nhằm tôn vinh giá trị của sách, coi sách như người bạn quý, phát huy văn hóa đọc trong trong toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THUỶ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẠI HỘI TDTT XÃ CAM THỦY LẦN THỨ IV
Thứ hai, 27/03/2017 02:34
Tháng ba về mang theo không khí rạo rực của tuổi trẻ. Hưởng ứng tháng thanh niên, kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2017) và Đại hội thể thao cấp xã. Sáng ngày 26-3-2017, tại Uỷ ban xã Cam Thuỷ, Trường Tiểu học Cam Thủy đã đã chuẩn bị chu đáo và cùng tham gia ngày hội TDTT xã Cam Thủy lần thứ IV với khí thế khẩn trương, tích cực, nhiệt tình.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Thứ năm, 09/03/2017 02:55
Tháng ba đã về với hương xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong niềm vui của những ngày đầu xuân, chiều ngày 8-3-2017, Công đoàn trường Tiểu học Cam Thủy đã tổ chức buổi toạ đàm thân mật, ấm cúng tại văn phòng nhà trường, nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì; đồng thời đánh giá lại những kết quả đạt được của hoạt động nữ công Công đoàn thời gian qua và triển khai hoạt động trong thời gian tới.
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Thứ tư, 08/03/2017 10:30
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” NĂM HỌC 2016 – 2017
Thứ hai, 20/02/2017 09:40
Cùng với tất cả các trường Tiểu học trong toàn Tỉnh, ngày 17 tháng 2 năm 2017 trường Tiểu học Cam Thủy tưng bừng tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học” với không khí tích cực, khẩn trương. Ngày hội năm nay, trường Tiểu học Cam Thủy vinh dự đón thầy giáo Trần Quốc Thắng- Trưởng phòng Tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình cùng đại diện lãnh đạo Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà, thầy giáo Nguyễn Huy Phước Long, thầy giáo Phan Anh Xuân chuyên viên Phòng Giáo dục Lệ Thủy.