Số lượt truy cập: 4919368
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỂ “LEARN AND SHARE”
Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; Quyết định số 1400 của Thủ tướng chính phủ về “Việc phê duyệt đề án dạy học ngoại ngữ giai đoạn 2008-2020”; Quyết định số 298 của UBND tỉnh Quảng Bình về thực hiện đề án dạy học ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2011-2020; Quyết định số 2930 của UBND huyện Lệ Thủy về việc phê duyệt kế hoạch thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ giai doạn 2008-2020” trên địa bàn huyện Lệ Thủy giai đoạn 2013-2020, trường TH Cam Thủy đã tập trung nhiều hoạt động nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3
Chủ nhật, 10/03/2019 09:46
Tháng ba đến, thế là mùa xuân đã dần khép lại bình yên trước ngõ, những cơn mưa xuân cuối mùa lại thỉnh thoảng ghé thăm, chút dư âm của giá lạnh bất chợt đến rồi bất chợt đi, tiết trời cũng đỏng đảnh làm duyên như con gái. Cũng là tháng mà chúng ta dành tất cả tấm lòng quý trọng của mình để tôn vinh "một nửa thế giới" nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thứ hai, 04/03/2019 09:38
Tháng Ba về mang bao niềm thương nhớ bởi cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Vâng, trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN LỆ THỦY
Thứ hai, 11/02/2019 07:57
Thân ái gửi đồng bào, đồng chí trong toàn huyện, một mùa xuân nữa lại về, nhân dân cả nước và đồng bào ta ở khắp nơi trên thế giới đang vui mừng tổ chức đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, mừng Đảng quang vinh tròn 89 tuổi, nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Lệ Thủy, tôi thân ái gửi đến các gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, các anh chị thương binh, bệnh binh, các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình có công với nước, cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang nhân dân, các cháu thanh niên, thiếu niên, nhi đồng, cùng toàn thể đồng bào, đồng chí và bà con quê hương đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền đất nước và trên thế giới lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN KỶ HỢI 2019 (Của đồng chí Hoàng Đăng Quang - UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh)
Thứ hai, 11/02/2019 07:55
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân mới và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí trong tỉnh, con em tỉnh nhà đang học tập, công tác, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BẠO HÀNH TRẺ EM VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
Thứ sáu, 18/01/2019 07:38
Ngày 10 tháng 01 năm 2019, UBND huyện đã ban hành Công văn số 65/UBND-GDĐT về việc tăng cường các biện pháp phòng chống bạo hành trẻ em và bạo lực học đường.
ĐẾN VỚI HỘI THI “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Thứ sáu, 18/01/2019 08:14
Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/2018), căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học của đơn vị và được sự cho phép của BGH nhà trường, sáng ngày 22 tháng 12 năm 2018, thư viện trường Tiểu học Cam Thủy kết hợp với Liên đội tổ chức hội thi “ Kể chuyện theo sách” năm học 2018-2019 với chủ để “ Theo gương anh Bộ đội Cụ Hồ”.
PHIM TÀI LIỆU: XUÔI DÒNG KIẾN GIANG
Thứ ba, 04/12/2018 04:10
Vào khung phát sóng 21h30 ngày 02/12/2018 trên sóng VTV1– Đài truyền hình Việt Nam (và 14h15 trên VTV1HD) có phát bộ Phim tài liệu "Xuôi dòng Kiến Giang" của đạo diễn Dương Lan Hương nói về nét đẹp của mảnh đất, con người và những làn điệu hò khoan mang đậm chất dân Lệ Thủy. Ban biên tập xin giới thiệu toàn bộ nội dung của bộ phim.
KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM Ở XÃ CAM THỦY
Thứ năm, 29/11/2018 03:41
Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại về- Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.