THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 57
Số lượt truy cập: 4561595
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH CAM THỦY 10/9/2018 5:18:11 AM
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của HĐĐ huyện Lệ Thủy, được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ nhà trường và Hội đồng đội xó Cam Thủy ngày 5 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường TH Cam Thủy đó long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại việc thực hiện nghị quyết của năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018 -2019.

image002.jpg

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có chị Lê Thị Luân-  Chủ tịch HĐĐ xã, cô giáo Hà Thị Thủy - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Mai - Chủ tịch công đoàn - P.hiệu trưởng, bác Nguyễn Xuân Du - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các  thầy cô giáo, các anh chị phụ trách của 12 chi đội và lớp nhi đồng cựng 56 bụng hoa tiêu biểu đại diện cho 340 đội viên, nhi đồng  trong toàn Liên đội.

Đại hội được nghe bạn Ngô Thị Hồng Dịu báo đọc  cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 và Dự thảo phương hướng hoạt động đội và phũng trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 . Báo cáo đó chỉ rừ những thành tớch mà Liờn đội đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

 

 image004.jpg

 Bạn Ngô Thị Hồng Dịu đọc báo cáo

Đặc biệt Đại hội đã được nghe 3 ý kiến tham luận đến từ các chi đội : Phát huy vai trò của Hội đồng tự quản của Chi đội Lê Văn Tám; Đảm bảo trật tự trường học, an toàn giao thông, an toàn dưới nước của Chi đội Đặng Thùy Trâm và Tham gia có chất lượng các hội thi cấp trường, cấp huyện ; Ngày hội học sinh Tiểu học của Chi đội Kim Đồng các tham luận đó nêu lên được những biên pháp cụ thể, sát thực nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện đạo đức, tư cách tác phong của người đội viên cũng như ý thức tích cực tham gia các hoạt động.

Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của cô giáo Hà Thị Thủy– Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường. Cô tuyên dương những thành tích mà Liên đội đó đạt được trong năm học qua và chỉ ra những hạn chế mà Liên đội chư làm được đặt mục tiêu phấn đấu trong năm học mới với thành tích cao hơn nữa.


image006.jpg

Phát biểu chỉ đạo của cô giáo Hà Thị Thủy

– Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

Cũng tại Đại hội, các bạn đã được lắng nghe những lời phát biểu chân thành, những lời căn dặn gần gủi của chị Lê Thị Luân- chủ tịch HĐĐ xã Cam Thủy và hơn nữa là sự quan tâm chỉ bảo của Bác Nguyễn Xuân Du Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh. Chắc chắn rằng năm học 2018 - 2019 Liên đội Trường TH Cam Thủy sẽ đạt được các chỉ tiêu phấn đấu như Nghị quyết đó đề ra. 

Với sự lựa chn và tín nhiệm của các bạn trong Liên đội, Đại hội đã bầu ra một BCH Liên đội mới để chỉ đạo hoạt động đội nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm có 9 bạn :

DANH SÁCH NHÂN SỰ BCH LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2018 - 2019

 

TT

HỌ VÀ TÊN

CHI ĐỘI

CHỨC VỤ

1

Nguyễn Thị Ly Na

Kim Đồng

LĐT

2

Ngụ Thị Hồng Dịu

Nguyễn Bỏ Ngọc

LĐP

3

Nguyễn Hà My

Kim Đồng

UV

4

Ngô Văn Ninh

Nguyễn Bỏ Ngọc

UV

5

Nguyễn Thị Khỏnh Linh

Đặng Thùy Trâm

UV

6

Nguyễn Phương Linh

Đặng Thùy Trâm

UV

7

Trần Thị Mai Loan

Đặng Thùy Trâm

UV

8

Hoàng Thị Bảo Ngọc

Lê Văn Tám

UV

 9

Vo Thị Mai Loan

Lê Văn Tám

UV

Đây chính là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích hoạt động Đội, nhiệt tình sáng tạo trong công tác Đội. Là hạt nhân tích cực góp phần đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng tiến bộ giữ vững danh hiệu “ Liên đội vững mạnh xuất sắc”.

Đại hội đó kết thỳc trong khụng khớ vui vẻ với tinh thần và quyết tõm cao hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đó đề ra.

 

Một số hình ảnh hoạt động

 

 image008.jpg

Phát biểu chỉ đạo của chị Lê Thị Luân

Chủ tịch HĐĐ xã Cam Thủy


image010.jpg


image012.jpg


image014.jpg


image016.jpg


image018.jpg


image020.jpg


image022.jpg


image024.jpg


image026.jpg


image028.jpg

GV: Trần Văn Quân
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn