THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 138
Số lượt truy cập: 4555397
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN - NHIỆM KỲ 2018 – 2019 10/16/2018 4:57:22 AM
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2018 - 2019, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường Tiểu học Cam Thuỷ, Ban Thường vụ xã đoàn Cam Thuỷ và hoà chung trong không trí vui tươi của cả nước kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chiều ngày 10/10/2018, Chi đoàn trường Tiểu học Cam Thuỷ tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đến dự với Đại hội có Đồng chí Hà Thị Thuỷ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê thị Luân – phó bí thư - Bí thư, chủ tịch hội đồng đội xã. Đại diện BCH chi đoàn đoàn trường THCS, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.


image001.jpg


Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, đồng chí Hoàng Thị Na đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng thời trình bày dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, nhiệm kỳ 2018 - 2019.


 image002.jpg


Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu tham luận của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn về các vấn đề: Đoàn viên với việc nâng cao trình độ học vấn, năng lực ngoại ngữ; Đoàn viên với công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh  trong nhà trường.


image003.jpg


image004.jpg


 Trong những năm qua, chi bộ nhà trường luôn quan tâm giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với hoạt động của chi đoàn, phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hà Thị Thuỷ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích về các mặt công tác tổ chức, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà chi đoàn cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh những ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Luân-phó Bí thư xã đoàn cũng phát biểu chỉ đạo và có những chia sẻ hết sức tâm huyết, những định hướng cụ thể giúp chi đoàn nhà trường có thể hoàn thành nhiệm vụ đề ra một cách hiệu quả.

 

image005.jpg


image006.jpg


 Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ, nghiêm túc, sau hơn ba giờ làm việc, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với quyết tâm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn mới gồm ba đồng chí:

 

1.    Đ/c Hoàng Thị Na: Bí thư

2.    Đ/c Trần Thị Loan: P.Bí thư

3.    Đ/c Võ Hoàng Tuấn: Ủy viên

 

image007.jpg

Với thành công của Đại hội, tin tưởng rằng, chi đoàn sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, năng động, sáng tạo, phát huy sức trẻ, chi đoàn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. 

                                                                                       
GV: Nguyễn Thị Lý
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn