THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 141
Số lượt truy cập: 4555397
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY HỘI LHPN VIỆT NAM 20-10 10/23/2018 9:08:07 AM
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Nữ công công đoàn trường Tiểu học Cam Thủy đã tổ chức thành công buổi tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam; Báo cáo thành tích phong trào nữ công của đơn vị trong thời gian qua.


Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Hà Thị Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên và lao động trong công đoàn.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu do đồng chí Trương Thị Như Ý trình bày, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đã giúp toàn thể nữ công ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Suốt 88 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Việt Nam cũng dành riêng một ngày để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, không chỉ vì vẻ đẹp duyên dáng bên ngoài và còn vì những đức tính tốt đẹp và đáng quý. Trải qua các thời kỳ lịch sử khó khăn của dân tộc, vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định, cũng vì thế mà ngày 20 – 10 ngày càng mang những ý nghĩa vô cùng to lớn. Đã 88 mùa thu qua, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trong buổi tọa đàm đ/c Trưởng ban nữ công cũng đã báo cáo thành tích nổi bật về phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” của nữ công  trong công đoàn. Báo cáo đã nói lên sự nổ lực cố gắng, năng động, sáng tạo, linh hoạt và chu toàn của chị em phụ nữ để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường và xây dựng tổ ấm gia đình ấm no hạnh phúc như đồng chí Hà Thị Thủy, đồng chí Lê Thị Mai, đồng chí Trương Thị Như Ý, đồng chí Hoàng Thị Na, đồng chí Trần Thị Loan và nhiều đồng chí khác. Có 13 chị được bình chọn Giỏi việc trường đảm việc nhà cấp trường năm 2018; 1 chị được Sở giáo dục tặng Giấy khen về thành tích trong phong tào thi đua Giỏi việc trường đảm việc nhà gia đoạn 2015-2018.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hà Thị Thủy thay mặt lãnh đạo đơn vị ghi nhận những thành tích mà các đồng chí nữ công đạt được trong thời gian qua, đông chí đã chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và phát huy những kết quả đạt được. Đồng chí bí thư chi bộ đã nhắn nhủ; Trong giai đoạn hội nhập chị em phụ nữ đặc biệt phải năng động sáng tạo, hết lòng vì gia đình, vì sự nghiệp phát triển của ngành Giáo dục nói chung và vì trường Tiểu học Cam Thủy nói riêng. Các chị em luôn là những người đi đầu trong mọi hoạt động.

Cuối cùng là những bó hoa tươi thắm, những bài hát ngọt ngào và những lời chúc mừng của các đồng chí nam công dành cho các chị em trong ngày 20-10.

Buổi tọa đàm vui tươi và tràn đầy ý nghĩa, chắc hẳn chị em nữ công trường TH Cam Thủy sẽ khắc ghi và nguyện thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để không phụ lòng kỳ vọng của phái mạnh và của tất cả mọi người.

                   Hình ảnh hoạt động

IMG_20181022_100259.jpg


IMG_20181022_100317.jpg

GV: Phạm Thị Ất Mão
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn