THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 155
Số lượt truy cập: 4555397
QUANG CÁO
TRƯỜNG TH CAM THỦY TỔ CHỨC HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 11/29/2018 3:22:43 PM
Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

 

Người xưa có câu: “Nét chữ, nết người”. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng - Người tâm huyết với sự nghiệp trồng người cũng đã từng nhắc nhở: “Chữ viết cũng là một sự biểu hiện của nết người”. Bởi vậy, phong trào thi chữ viết đẹp giáo viên và học sinh đã trở thành một phong trào thi đua không những xuyên suốt cả một năm học mà nó thực sự sôi nổi và được hưởng ứng mạnh mẽ vào tháng cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hòa chung vào không khí tưng bừng của ngày lễ lớn, ngày 14.11.2018  trường tiểu học Cam Thủy đã tổ chức cuộc thi “Viết chữ đẹp” cho toàn thể giáo viên trong trường.


image001.jpg

 

          

 Mỗi chúng ta đều biết, chữ viết là một công cụ để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hóa khoa học và đời sống. Vì vậy, rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Rèn luyện học học sinh viết đúng, viết đẹp, viết đảm bảo tốc độ, không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Muốn rèn chữ viết đẹp cho học sinh, thì giáo viên phải là người làm gương việc đó. Bởi thế nên hội thi “Viết chữ đẹp” sẽ đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

           Hội thi được tổ chức theo mẫu chữ được quy định trong Chương trình giáo dục Tiểu học. Hội thi đã đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm rèn chữ viết trong giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở Tiểu học.

       Tham dự hội thi có 13 thầy cô giáo trong trường. Về nội dung thi, mỗi giáo viêm dự thi đều phải thực hiện hai bài viết trên giấy kiểm tra và trên bảng lớp với hai nội dung yêu cầu khác nhau. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các giáo viên dự thi với: 2 giải nhì của cô giáo Lê Thị Thu và cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài; 1 giải ba của cô giáo Lê Thị Hoài. Kết quả đó là những bông hoa tươi thắm kết thành vòng hoa thành tích của nhà trường trong phong trào thi đua: Dạy tốt - Học tốt, dâng lên ngày Nhà giáo Việt Nam tôn vinh thêm vẻ đẹp của nghề dạy học trong ngày hội vinh quang của các nhà giáo.

Một số bài viết dự thi của các thầy cô giáo trong trường:


image001.jpg


Bài thi viết bảng của cô giáo Lê Thị Thu và cô giáo Nguyễn Thị Vân


image002.jpg


Bài thi viết bảng của cô giáo Lê Thị Hoài  và cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài


image003.jpg


Bài thi viết bảng của cô giáo Trần Thị Hoài Lê, Võ thị Thanh Thảo và cô giáo Trần Thị Loan


image004.jpg


Bài thi viết bảng của cô giáo Hoàng Thị Na  và cô giáo Trương Thị Như Ý


image005.jpg


Bài thi viết bảng của cô giáo Trương Thị Thanh Thanh  và cô giáo Mai Thị Thùy Linh


image006.jpg


Bài thi viết bảng của cô giáo Mai Thị Kim Oanh  và thầy giáo Nguyễn Văn Sáu


image007.jpg

 

 image008.jpg 


image009.jpg 


image010.jpg

 

       

GV: Lê Thị Thu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn