THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 4709401
QUANG CÁO
NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY 1/11/2019 8:48:51 AM


Kế thừa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày TLQĐNDVN và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, nhà trường đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018, Chi đoàn và Liên đội trường Tiểu học Cam Thủy đã phối hợp với Hội đồng đội xã tổ chức thắp hương, làm vệ sinh ở Khu quy tập mộ tập thể ở Hoà Luật Nam cũng như đến dâng hương tưởng nhớ tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã.

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Cam Thủy đã tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua hội thi “Kể chuyện theo sách ”.Chủ đề theo gương anh bộ đội cụ hồ nhằm khơi dậy cho các em lòng tự hào dân tộc. Tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập gặt hái những thành tích cao.


image016.jpg

 

Cũng trong sáng ngày 22 tháng 12 năm 2018, nhà trường đã phối hợp với Liên đội tổ chức Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các nội dung: Bật xa,  chạy 60m, kéo co, nhảy bao bố và môn bóng bàn. nhằm tạo không khí vui vẻ sau những giờ học căng thẳng và đặc biệt thông qua hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng các vận động viên có thành tích cao, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

 

Kết thúc các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân, chúng tôi – các giáo viên và học sinh trường Tiểu học Cam Thủy – những thế hệ trẻ, sinh ra và lớn lên trong thời bình, với lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, xin thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, xin được tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu, hi sinh, hiến trọn đời mình cho lý tường Cách mạng của Đảng và dân tộc, cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và chiến thắng của Tổ quốc. Chúng tôi sẽ nỗ lực trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ về tình yêu quê hương đất nước, từ đó không ngừng học tập và rèn luyện nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha ông đi trước, đồng thời xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg


99.jpg


image012.jpg


image014.jpg


image018.jpg


image022.jpg


image024.jpg


image026.jpgGv: Trần Văn Quân
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn