THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 69
Số lượt truy cập: 4919368
QUANG CÁO
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TRONG CB, GV, NV NĂM HỌC 2018- 2019 5/24/2019 7:27:25 AM
Sáng ngày 22-5, trường Tiểu học Cam Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 trong cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đến dự với Hội nghị tổng kết có đồng chí: Nguyễn Bá Trọng– Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Đ/c Trần Xuân Tuấn – Bí thư xã đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội xã, Đ/c Lê Văn Quảng– Chủ tịch Hội khuyến học xã cùng với đại biểu đại diện cho hội phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.


 IMG_3116.JPG 

Toàn cảnh hội nghị

        Sau lời tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu của đ/c Lê Thị Mai, Đ/c Hà Thị Thủy: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã  thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 -2019. Báo cáo đã nêu bật những đóng góp và những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, những khó khăn cần khắc phục trong năm học tới.


IMG_3123.JPG 

Đ/c Hà Thị Thủy – BT chi bộ, Hiệu trường nhà trường

Trình bày báo cáo tổng kết năm học

      Tiếp theo buổi hội nghị là tham luận chia sẻ của  Đ/c Mai về một số biện pháp chỉ đạo dạy học tiếng Anh năm học 2018 – 2019.


IMG_3134.JPG 

Tham luận của cô giáo Lê Thị Mai-Phó hiệu trưởng nhà trường

 Đ/c Vân cũng tham gia chia sẻ trước hội nghị về một số biện pháp nâng cao chất lượng BDHSNK năm học 2018 – 2019.


IMG_3138.JPG

Tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Vân

        Đ/c Nguyễn Bá Trọng cũng đã có bài phát biểu biểu dương những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm qua. Đồng thời thay mặt  lãnh đạo xã, đồng chí chia sẻ những khó khăn cùng nhà trường trong thời gian tới.

 

 IMG_3141.JPG


IMG_3147.JPG

Phát biểu của đồng chí: Nguyễn Bá Trọng– Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã

        Đ/c Lê Văn Quảng– Chủ tịch Hội khuyến học xã và lãnh đạo nhà trường đã động viên, chúc mừng những giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSNK và những giáo viên đạt thành tích trong các hội thi do PGD tổ chức

 

 IMG_3148.JPG


IMG_3149.JPG

 

       Với tinh thần dân chủ, cởi mở, các giáo viên cũng đã đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện quyết tâm phát huy những thuận lợi và khắc phục những khó khăn để xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.

        Kết thúc hội nghị, đồng chí  Hà Thị Thủy đã nhấn mạnh những công việc tiếp nối đó là: Tiếp tục hoàn thành những công việc cuối năm học như: bố trí phân công người trực, đảm bảo an toàn trường học, đảm bảo an toàn cho học sinh trong dịp hè, tham gia tốt ngày nông thôn mới ở địa phương, chuẩn bị tốt cho việc sát nhập trường trong tháng 6; Và những kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019.

GV: Trương Thị Như Ý
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Lê Thị Mai
Lê Thị Mai
P. HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882967 * Email: thcamthuy@lethuy.edu.vn